Ngày Hội Ôm Quốc tế International Free Hugs Day 2016

free hug

Năm 2004, chiến dịch Free Hugs được khởi xướng do Juan Mann, một người Úc khi anh cảm thấy quá cô đơn, mệt mỏi bởi cuộc sống. Juan Mann đã cầm tấm bảng có dòng chữ FREE HUGS đứng trên đường phố Sydney hối hả chờ một cái ôm.

Sau rất nhiều lần kiên nhẫn chờ đợi mà không có ai ôm mình, anh đã gặp được một bà cụ kể về cái chết của chú chó sáng nay cùng ngày kỉ niệm của con gái cụ, người đã mất sau một vụ tai nạn xe hơi. Anh đã sụp người và ôm chặt lấy người phụ nữ ấy.

Cứ như vậy, nhiều tháng sau đó Juan Mann cho đi vô số cái ôm tự nguyện như thế, những cái ôm không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Tiếp nối sự yêu thương ấy, năm nay Free Hugs Vietnam nói chung và Free Hugs Hanoi quay trở với ngày hội International Free Hugs Day (IFHD), chúng tớ mong muốn được tiếp tục lan rộng những cái ôm ấm áp kết nối cộng đồng. Tất cả mọi người sẽ có thể tự tin phá tan nỗi e ngại hay sự xa lạ, để cởi mở sát lại bên nhau, mở rộng vòng tay, trao tấm lòng.
————————–————————–————————–——-
Free Hugs Vietnam (FHV) là một tổ chức phi lợi nhuận hướng tới các hoạt động vì cộng đồng. Một số hoạt động nổi bật của FreeHugs có thể kể tới:
• International Free Hugs Day – Ngày hội Ôm Quốc tế
• Chuỗi 6 Talkshow Live.Act.Inspire
• Chuối Workshop Activate.It.Myself

Về IFHD 2016:

Chủ đề của IFHD 2016 là hướng về những giá trị truyền thống đang bị lãng quên thông qua thông điệp “Tôi đi tìm” lại “Chén nước cũ, Câu chuyện xưa”. IFHD 2016 vẫn giữ nguyên bản sắc: vẫn là tấm biển Free Hugs, vẫn là những người trẻ nhiệt huyết đến ôm trọn bạn bằng cả tấm lòng; vẫn những màn flash mob truyền đầy cảm hứng. Chúng tớ lồng vào ngọn lửa tuổi trẻ những hơi thở mặn nồng của truyền thống cha ông, vừa để hòa thêm âm sắc vào bản giao hưởng vui tươi của yêu thương vừa mang đến những trải nghiệm mới lạ cho tất cả mọi người.
————————–————————–————————–——-
Ngày giờ diễn ra chương trình: 14h30 ngày 24/07/2016
Địa điểm: Indochina Plaza Hanoi 241 Xuân Thủy

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
(E) Email: info.freehugshanoi@gmail.com
(F) Fanpage: https://www.facebook.com/freehugshanoi/
(H) Hotline : 098 894 9946 ( Ms. My )

Rất mong được gặp các bạn trong International Free Hugs Day sắp tới. ^^

Bài liên quan

UN Global Compact Network Vietnam Tuyển Dụng Trợ L... Requirements: - Fluently in English (both writing and speaking) - Fresh graduate or less than 2 years experience - Keen on CSR activities and h...
Tham gia đêm nhạc gây quỹ “Cần yêu” cù... Câu lạc bộ Vì sự Phát triển Bền vững (SDC- Sustainable Development Club) trực thuộc tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu ...
Đại sứ quán Hoa Kì Tuyển dụng Thực tập sinh Foreig... The Consulate General of the United States of America in Ho Chi Minh City is seeking two part-time, unpaid university student interns for the Comm...
Chương trình tuyển mộ và tập huấn TNV của ENV... BẠN LÀ NGƯỜI YÊU ĐỘNG VẬT HOANG DÃ? Bạn muốn nâng cao hiểu biết của mình về các loài động vật hoang dã tại Việt Nam? Bạn muốn chung tay cùng nhữ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác