Áo ấm cho em tuyển thành viên 2016

AACE

Đã bao giờ bạn bắt gặp hình ảnh những em nhỏ mặt mũi lấm lem, trên người chỉ độc vài manh áo mỏng nhàu nhĩ run cầm cập vì lạnh hay chưa? Bạn có bao giờ tự hỏi mình có thể làm được gì để giúp đỡ các em nhỏ đang hàng ngày chịu đựng cái lạnh cắt da cắt thịt ấy?

Các bạn hãy đến với Áo Ấm Cho Em để có thể cùng nhau san sẻ yêu thương, cho đi những tấm lòng thiện nguyện, giúp cho mùa đông này trở nên ấm cúng hơn với các em nhỏ, những người nghèo đói nhé! Bạn chỉ cần có đủ thời gian, kinh nghiệm và quan trọng nhất là tinh thần thiện nguyện!

Áo Ấm Cho Em là một tổ chức tình nguyện được sáng lập bởi các thủ lĩnh trẻ đến từ các trường Đại học lớn trên thành phố Hà Nội, được tổ chức thường niên với mong muốn giúp đỡ những đồng bào, các em bé còn nhiều thiếu thốn và khó khăn nhất cả nước ở các vùng dân tộc thiểu số phía Bắc bằng cách quyên góp và trao tận tay người dân những bộ quần áo ấm và các sản phẩm thiết yếu.

Dự án AACE đầu tiên được thực hiện vào tháng 11/2011 và được duy trì thường niên. Trải qua 5 năm hoạt động AACE ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về số lượng đồ quyên góp cũng như cơ cấu thành viên. Với lòng quyết tâm và tuổi trẻ hăng say, AACE đã đặt chân lên khắp các tỉnh miền núi phía Bắc như Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang và mang tới hàng tấn quần áo cùng hàng trăm cân gạo, bánh kẹo và nhu yếu phẩm cần thiết đem lại niềm vui và sự san sẻ đối với trẻ em cũng như đồng bào nơi đây.

Nếu bạn là một sinh viên năng động, yêu thích các hoạt động xã hội, không ngại gian khó để đóng góp được một điều gì đó tốt đẹp hơn cho xã hội, hãy gia nhập Áo ấm cho em để có một quãng thời gian tuổi trẻ đáng nhớ và sở hữu một gia đình “cool” nhất hệ mặt trời nha!

 

I/ THÔNG TIN TUYỂN THÀNH VIÊN

Chúng mình tìm kiếm những thành viên gia nhập đại gia đình AACE 2016 với 4 ban: Truyền thông – Kĩ thuật, Đối ngoại, Điều phối và Tổ chức.

 

II/ QUY TRÌNH TUYỂN:

1. Vòng 1 (15/8 – 28/8) – NHẬN ĐƠN.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/9yxbO8Nf7cLP9S7s1

2. Vòng 2 (10/9 – 11/9) – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo đến từng bạn đã vượt qua Vòng 1 qua mail.

 

III/ CƠ CẤU TỔ CHỨC

AACE hoạt động với 4 ban chính:

1. Ban Truyền thông – Kỹ thuật: Xây dựng, phát triển, quảng bá hình ảnh của dự án tới tất cả cư dân trong địa bàn Hà Nội và cả nước.

– Truyền Thông: Quản lý và update thông tin trên Fanpage Áo ấm cho em, quảng bá hình ảnh “Áo ấm cho em” trên một số forum, xây dựng kế hoạch truyền thông tại các trường, viết thông cáo báo chí….

– Kỹ Thuật: Thiết kế logo, poster, clip trailer…

2. Ban Đối ngoại

– Tìm kiếm và kêu gọi sự ủng hộ về tài chính- vật phẩm tài trợ cho dự án

– Liên lạc và nhận bảo trợ, tư vấn từ những cơ quan đoàn thể có uy tín

– Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với các đối tác, nhà tài trợ.

3. Ban Tổ chức

– Khảo sát và tìm kiếm địa điểm tình nguyện

– Lên kế hoạch, ý tưởng và thực hiện các sự kiện trước và trong dự án

4. Ban Điều phối:

– Chủ động liên lạc với mọi nguồn cung cấp quần áo lớn nhỏ như trường học, hộ gia đình và các đơn vị hảo tâm.

– Tổ chức, điều động thành viên tới thu gom quần áo về kho cất trữ.

– Phân loại và đóng gói quần áo dựa trên tình hình thực tế của địa phương nhận đồ quyên góp.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

IV/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/AoAmChoEm

Link đăng ký online: https://goo.gl/forms/9yxbO8Nf7cLP9S7s1

Link event: https://goo.gl/Sv1j74

Hotline: 0945374995 (Lâm)  – 0979846295 (Đức)

Email: aoamchoem2015@gmail.com

Bài liên quan

Workshop: Giảng đường mini – Tôi hạnh phúc...   Giữa bộn bề cuộc sống, có những người mãi loay hoay tìm kiếm hai chữ “hạnh phúc”. Có lúc nào bạn giật mình nhận ra: Hạnh phúc đơn giản c...
Cơ Hội Tham Dự Diễn Đàn Lãnh Đạo Trẻ IATSS Forum T...   IATSS Forum là chương trình học bổng toàn phần do Cựu Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamed và Chủ tịch hãng HONDA Soichiro Honda sáng lập...
Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Mỹ EducationUSA Tuyển Tì... - Bạn muốn có cơ hội để thực hành tiếng Anh? - Bạn muốn gặp gỡ đại diện các trường Đại học Mỹ? - Bạn muốn hỗ trợ các cơ hội giáo dục cho sin...
VIETNAM NATIONAL MODEL UNITED 2016 NATIONS TUYỂN Đ... Bạn quan tâm đến chính trị, xã hội hay các vấn đề quốc tế? Bạn thích được tranh biện bằng Tiếng Anh? Bạn muốn được network với các bạn học sinh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác