CLB Quốc tế Thanh niên (IYC) chính thức tuyển thành viên

yic

CLB Quốc tế Thanh niên IYC là một đơn vị đội nhóm cấp thành, trực thuộc sự quản lý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Hồ Chí Minh và hoạt động theo định hướng, chỉ đạo của Ban Quốc tế Thành Đoàn.

Được thành lập từ năm 2007 đến nay, IYC đã khẳng định mình như là một đơn vị tiên phong của TP.HCM trong các hoạt động giao lưu văn hóa và hội nhập quốc tế. Nhiều năm liền, IYC đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội dành cho tập thể xuất sắc trong công tác quốc tế thanh niên.

Năm 2016, trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế sâu rộng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chào mừng sự ra đời của Cộng đồng ASEAN và tiếp tục phát huy các thành tich đã đạt được của CLB IYC.

Nay, Ban chủ nhiệm IYC xin trân trọng thông báo đợt tuyển tuyển thành viên chính thức nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của Câu lạc bộ. Thân mời tất cả các bạn trẻ Việt Nam cùng có đam mê và sự quan tâm đối với các hoạt động trao đổi văn hóa, giao lưu thanh niên quốc tế và các chương trình CTXH, vì cộng đồng cùng đăng ký tham gia vào mái nhà chung của CLB IYC và trải nghiệm những sân chơi, cơ hội rèn luyện bổ ích, thiết thực.

Bạn là một người trẻ năng động, có quan tâm đến những hoạt động giao lưu quốc tế và trao đổi văn hóa ?

Bạn yêu thích và mong muốn trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng, đặc sắc trên thế giới ?

Bạn đang rất hào hứng với các sân chơi và cơ hội hội nhập dành cho thanh niên Việt Nam ?

Vậy thì không chần chờ hay ngại ngần bạn nhé, hãy nhanh tay đăng ký để cùng trở thành những thành viên gắn kết dưới mái nhà Quốc tế Thanh niên IYC.

Nơi đó, chúng ta sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết và thể hiện hình ảnh, bản lĩnh của một thế hệ người trẻ Việt Nam xung kích hội nhập quốc tế.

International Youth Club

I and You Connect !

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Hạn cuối: ngày 10/4/2016 (Chủ nhật)

Các ứng viên phù hợp sẽ được tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn dự kiến vào ngày 15-16/4.

Bài liên quan

Summit Education Services (SES) tuyển TNV Dự án gâ... Đối với học viên, Summit không chỉ đặt mục tiêu điểm thi hay thành tích du học vượt trội mà còn mong muốn các bạn có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện...
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI YOUTHSPEAK COMPETITION 2016...    I. CHỦ ĐỀ CUỘC THI: THỜ Ơ LÀ MỘT LỰA CHỌN – Bạo lực trẻ em vẫn xảy ra dù cho bạn có thờ ơ và cố tình không nhìn thấy. Tại sao trẻ ...
Green ID Tuyển cán bộ dự án nhóm vận động chính sá... Giới thiệu GreenID là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập dưới Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) theo quyết định số 840/QD-LH...
Dự án ASEAN Coralranger tại Việt Nam tuyển Core Te... Dự án ASEAN Coralranger lập ra với tầm nhìn trở thành cộng đồng liên kết những bạn trẻ yêu môi trường biển và sự sống còn của san hô trong khu vự...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác