CLB Quốc tế Thanh niên (IYC) chính thức tuyển thành viên

yic

CLB Quốc tế Thanh niên IYC là một đơn vị đội nhóm cấp thành, trực thuộc sự quản lý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Hồ Chí Minh và hoạt động theo định hướng, chỉ đạo của Ban Quốc tế Thành Đoàn.

Được thành lập từ năm 2007 đến nay, IYC đã khẳng định mình như là một đơn vị tiên phong của TP.HCM trong các hoạt động giao lưu văn hóa và hội nhập quốc tế. Nhiều năm liền, IYC đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội dành cho tập thể xuất sắc trong công tác quốc tế thanh niên.

Năm 2016, trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế sâu rộng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chào mừng sự ra đời của Cộng đồng ASEAN và tiếp tục phát huy các thành tich đã đạt được của CLB IYC.

Nay, Ban chủ nhiệm IYC xin trân trọng thông báo đợt tuyển tuyển thành viên chính thức nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của Câu lạc bộ. Thân mời tất cả các bạn trẻ Việt Nam cùng có đam mê và sự quan tâm đối với các hoạt động trao đổi văn hóa, giao lưu thanh niên quốc tế và các chương trình CTXH, vì cộng đồng cùng đăng ký tham gia vào mái nhà chung của CLB IYC và trải nghiệm những sân chơi, cơ hội rèn luyện bổ ích, thiết thực.

Bạn là một người trẻ năng động, có quan tâm đến những hoạt động giao lưu quốc tế và trao đổi văn hóa ?

Bạn yêu thích và mong muốn trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng, đặc sắc trên thế giới ?

Bạn đang rất hào hứng với các sân chơi và cơ hội hội nhập dành cho thanh niên Việt Nam ?

Vậy thì không chần chờ hay ngại ngần bạn nhé, hãy nhanh tay đăng ký để cùng trở thành những thành viên gắn kết dưới mái nhà Quốc tế Thanh niên IYC.

Nơi đó, chúng ta sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết và thể hiện hình ảnh, bản lĩnh của một thế hệ người trẻ Việt Nam xung kích hội nhập quốc tế.

International Youth Club

I and You Connect !

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Hạn cuối: ngày 10/4/2016 (Chủ nhật)

Các ứng viên phù hợp sẽ được tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn dự kiến vào ngày 15-16/4.

Bài liên quan

Trung tâm Hành động vì Sự phát triển Đô thị (ACCD)... I. Giới thiệu trung tâm Trung tâm Hành động vì Sự phát triển Đô thị (ACCD) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm...
Ba Bạn Trẻ Việt Trò Chuyện Với Tổng Thống Obama Là... Trong buổi Tổng thống Obama đối thoại với giới startup Việt chiều 24/5 tại TP HCM, ba người trò chuyện với ông chủ Nhà Trắng là Lê Hoàng Uyên Vy, Đỗ T...
Cơ hội tham gia các chương trình học hàng đầu của ... University of the People (UoPeople) là một trường đại học phi lợi nhuận tại Mỹ, đào tạo miễn phí 4 năm cho các sinh viên quốc tế dưới hình thức họ...
YOUTHSPEAK FORUM- Diễn đàn giới trẻ vì mục tiêu Ph... Đã qua rồi thời kì những vấn đề xã hội được đem ra mổ xẻ trên bàn giấy, bây giờ đã là thời cơ để thế hệ trẻ bắt tay vào hành động. Đã bao lâu rồi bạn...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác