Cơ hội cuối để tham gia BTC các Dự án Mùa hè của VIETABROADER

VietAbroader

Mùa hè 2016 đang tiến đến rất gần, và VietAbroader cần năng lượng, sự nhiệt tâm và sáng tạo của các bạn. Những dự án lâu năm rục rịch quay trở lại, những dự án mới chúng tôi ấp ủ đã sẵn sàng vào guồng quay. Hãy cùng VietAbroader “căng buồm” cho chuyến hành trình mùa hè mới bằng cách đăng ký tham gia BAN TỔ CHỨC cho những dự án của chúng tôi. SET SAIL ON THE ADVENTURE!

Và chỉ còn 2 ngày nữa để bạn ứng tuyển vào các vị trí tại các dự án của VietAbroader!

1. ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐƯỢC MỞ:

– Common Application: http://bit.ly/commonappVA

– Supplemental Application cho từng vị trí cụ thể:

Các vị trí Chair/Project Leader, các ban Program, Delegate và Operations/Logistics của 4 dự án lớn – The Big Four:

+ Hội thảo du học VietAbroader Study-Abroad Conference (VASAC) 2016 trên ba miền: http://bit.ly/SAC_VA
+ Hội thảo nghề nghiệp VietAbroader Career Conference (VACC) 2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: http://bit.ly/CC_VA
+ Trại hè VietAbroader You’re Only Freshmen Once (YOFO) 2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: http://bit.ly/YOFO_VA
+ Cuộc thi VietAbroader iLead Challenge 2016 tại TP. Hồ Chí Minh:http://bit.ly/iLeadVA

Các vị trí trong 5 ban chuyên hoá:

+ Public Relations Team: http://bit.ly/publicrelationsVA
+ Sponsor Relations Team: http://bit.ly/sponsorrelationsVA
+ Media Production Team: http://bit.ly/mediaproductionVA
+ Design Team: http://bit.ly/designVA
+ VAPedia Team: http://bit.ly/VAPedia

2. THỜI GIAN NỘP ĐƠN:

– Với tất cả các vị trí (trừ ban Sponsor Relations): Chúng tôi nhận đơn ứng tuyển dưới dạng ROLLING BASIS (nộp sớm sẽ được đọc đơn và cân nhắc sớm) từ ngày hôm nay, 26/03/2016 tới 11:59 PM (EST) ngày 08/04/2016.

– Với riêng ban Sponsor Relations: Chúng tôi nhận đơn ứng tuyển dưới dạng Rolling Basis từ ngày hôm nay, 26/03/2016 tới 11:59 PM (EST) ngày 01/04/2016.

Sau khi đọc đơn, ban tuyển chọn của từng dự án sẽ xem xét hồ sơ của bạn và thông báo kết quả. Những ứng viên được chọn sẽ tiếp tục tham gia vòng Phỏng vấn, diễn ra giữa tháng Tư.

3. THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC NỘP ĐƠN:

– Đối tượng nộp đơn: Học sinh cấp 3 và sinh viên Đại học, Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ, Việt Nam, và các nước khác đều có thể nộp đơn. (Điều kiện cụ thể về khả năng, kinh nghiệm và thời gian cần có mặt tại Việt Nam của một số vị trí nhất định: Xem chi tiết trong gói thông tin bên dưới.)

– Cách thức nộp đơn: Để ứng tuyển vào BTC cho một hoặc nhiều vị trí của các dự án mùa hè, các bạn cần hoàn thành HAI PHẦN của hồ sơ:

+ Phần chung: Common Application.

Bạn cần hoàn thành Common Application nếu bạn quyết định nộp đơn cho BẤT KỲ vị trí nào mùa hè này. Common Application bao gồm các thông tin cá nhân cơ bản và một câu hỏi về khả năng, kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn nộp đơn cho nhiều hơn một vị trí, Common Application cần được gửi về trước hạn nộp đơn của vị trí đầu tiên để được xem xét.

+ Phần riêng: Supplemental Application.

Bạn cần hoàn thành Supplemental Application cho TỪNG VỊ TRÍ bạn muốn nộp đơn. Hình thức nộp đơn, nội dung yêu cầu và hạn nộp của Supplemental Application được quyết định bởi từng vị trí trong từng dự án.

4. THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ CÁC VỊ TRÍ TRONG TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN MÙA HÈ: http://bit.ly/JDAllPositions

Cập nhật mới nhất về đợt Grand Recruitment 2016 này tại event:http://bit.ly/VA_GrandRecruitment2016
Câu hỏi về các vấn đề chung, xin gửi về bộ phận Human Resources qua recruit@vietabroader.org
Câu hỏi về từng vị trí cụ thể, mời xem địa chỉ liên lạc trong gói thông tin phía trên.

Bài liên quan

Cơ hội biến ý tưởng thành hiện thực cùng Wake It U...   Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo với mong muốn giúp ích cho cộng đồng? Tuy nhiên, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài tr...
Trại hè Quốc tế – Cơ hội khám phá văn hóa cù... ICYE Vietnam, cùng với Volunteer For Peace Vietnam trân trọng giới thiệu chương trình Trại Hè Quốc Tế 2016 cho các bạn trẻ năng động và tràn đầy n...
Tuyển Thành viên Dự án Sách và Hành động (14/09)... Sách và Hành động đang tuyển thêm thành viên. Trước khi đọc tiếp, xin bạn lưu ý 3 điều: 1. Nếu bạn tham gia chỉ vì một chứng chỉ, bạn sẽ thất v...
United Nations Young Professionals Programme – Chư... Deadline: 19/06/2016 The Young Professionals Programme (YPP ) is an recruitment initiative for talented, highly qualified professionals to star...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác