Cơ hội tham gia các chương trình học hàng đầu của Mỹ với chi phí thấp

usa

University of the People (UoPeople) là một trường đại học phi lợi nhuận tại Mỹ, đào tạo miễn phí 4 năm cho các sinh viên quốc tế dưới hình thức học trực tuyến thông qua liên kết đào tạo với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Harvard, Đại học Yale, Cambridge, Oxford và nhiều trường Đại học khác nữa. Trường đã chính thức được Hội đồng Giáo dục và Đào tạo từ xa của Mỹ cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng vào tháng 2 năm 2014. University of the People được thành lập với sứ mệnh to lớn là cầu nối liên kết giữa sinh viên và các trường Đại học hàng đầu qua việc cấp cho họ một mã nguồn mở cho phép họ tham gia khóa học ngay cả khi không có kết nối internet tốc độ cao để xem video trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học tập quốc tế tại một trường Đại học được công nhận, có uy tín tại Mỹ, nhưng không ổn định về tài chính, University of the People sẽ là nơi cung cấp cho bạn một khóa học trực tuyến liên kết với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại, với giấy chứng nhận từ Hội đồng Giáo dục và Đào tạo từ xa thuộc Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, quy mô trường sẽ được mở rộng, có khoảng 5000 sinh viên theo học tại UoPeople vào năm 2016.

UoPeople cấp bằng Cử nhân cho các khóa học về quản trị kinh doanh và khoa học máy tính. Trường đã hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu để cung cấp giáo trình chất lượng cao và thực tiễn từ các công ty quốc tế như Microsoft và HP cho sinh viên thực tập, và giới thiệu việc làm cho sinh viên UoPeople sau khi họ tốt nghiệp.

Đơn vị cấp khóa học: University of the People, Mỹ.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ khóa học này.

Thời gian khóa học: Khóa học có giá trị trong toàn bộ thời gian học. Khai giảng vào ngày 1/9/2016

Giá trị khóa học: University of the People là một trường Đại học phi lợi nhuận của Mỹ, cung cấp các khóa học từ xa liên kết trực tuyến với các trường Đại học hàng đầu. Trường không thu bất kỳ một loại phí nào từ sinh viên khi họ tham gia các khóa học tại đây, và sinh viên có quyền truy cập miễn phí các trang website tài liệu, sách vở trong quá trình học tập tại trường.Trường sẽ không thu thêm phí ngoại trừ khoản 0$ -50$ (khoảng 100 ngàn đồng) để đăng ký khóa học tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của quốc gia mà sinh viên đó theo học. Ngoài ra, thí sinh phải đóng lệ phí thi với các môn học, mỗi môn phải đóng lệ phí 100 USD vào đầu hay cuối khóa học.

Tuy nhiên, đối với những sinh viên không có đủ khả năng để chi trả cho các chi phí trên, UoPeople sẽ cung cấp cho sinh viên các quỹ học bổng toàn phần, hay bán phần. Một số học bổng dành cho sinh viên như:

The HP Women’s Scholarship Fund – học hổng cho phụ nữ từ quỹ Fondation Hoffmann.

Fondation Hoffmann Scholarship – áp dụng cho tất cả sinh viên.

Bậc học: Đại học, Sau đại học

Yêu cầu tuyển sinh:

– Từ 18 tuổi trở lên

– Trình độ cơ bản về giao tiếp tiếng Anh

– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học phổ thông gốc và bản dịch sang tiếng Anh.

Thời hạn nhận hồ sơ: 14/7/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Diễn ra Online, sinh viên có thể đăng nhập và hoàn thành đơn đăng ký tại đây.

https://applicants.uopeople.edu/Admissions.aspx?utm_source=scholars4dev&utm_medium=post&utm_campaign=general

Để biết thêm thông tin chi tiết từ khóa học, các học bổng hay các trường đại học nói chung, vui lòng truy cập vào trang website sau:

Official Scholarship Website: http://www.uopeople.edu/

Bài liên quan

Let’s Do It! Vietnam tuyển Core member toàn ...   LET’S DO IT! VIETNAM LÀ GÌ? Let's Do It! Là chiến dịch phi lợi nhuận, phi chính phủ được thực hiện bởi tổ chức Let's Do It! World - đượ...
Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Truyền thông khoa học Fam... Hội đồng Anh, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Truyền thông Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ và Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp ...
ICS Tuyển dụng Trợ lý Dự án về Người Chuyển Giới... Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển các mảng hoạt động về quyền của cộng đồng người chuyển giới Việt Nam, Trung Tâm ICS cần tuyển thêm 01 vị trí trợ l...
– Green Fingers Việt Nam tuyển TNV 2016 Tổ chức phi lợi nhuận Green Fingers Việt Nam (GFVN) với phương châm "Tái chế đơn giản thế!", chúng tôi kết hợp các hoạt động khác nhau như tạo ra các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác