Dự án PANACEA tuyển thành viên

sealnet

PANACEA Project được tổ chức bởi SEALNet Hà Nội, một nhánh nhỏ của tổ chức Mạng Lưới Lãnh Đạo Trẻ Đông Nam Á (Southeast Asian Leadership Network hay SEALNet). Được thành lập từ năm 2015, SEALNet Hà Nội đã tổ chức được nhiều dự án thu hút được sự ủng hộ lớn như dạy học cho các em tại khu vực sông Hồng, tổ chức các buổi hướng dẫn kĩ năng lãnh đạo cho học sinh THPT,..và bây giờ là PANACEA Project.

PANACEA Project được tổ chức với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân ở các bệnh viện, đặc biệt là các bệnh nhân trong giai đoạn phục hồi chức năng và các em nhỏ phải thường xuyên phải nghỉ học ở trường, bằng việc đọc sách – một hoạt động bổ ích, lý thú và có tính giáo dục cao.

PANACEA Project hy vọng qua đó có thể tạo nên sự gắn kết, đồng cảm giữa các bệnh nhân và cộng đồng địa phương, tạo niềm cảm hứng để các bạn trẻ hành động hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn cũng như nâng cao nhận thức bản thân về tầm quan trọng của việc đọc sách và giúp đỡ cộng đồng.

Đơn tuyển TNV: http://goo.gl/forms/HjI6ka1mwezYEaa53
Hạn đăng kí: 14/06/2016
***************************************************

SƠ LƯỢC HOẠT ĐỘNG CHÍNH: PANACEA Project gồm ba giai đoạn:

Giai đoạn 1: (Tháng 7) Bằng việc tổ chức các hoạt động gây quỹ và quyên góp sách qua HỘI CHỢ ĐỔI ĐỒ CŨ, PANACEA Project có đủ tiềm lực tài chính và sách để đi vào hoạt động.
Giai đoạn 2: (Tháng 8) Tin rằng sách có ảnh hưởng tích cực rất lớn đối với người bệnh, dự án xây dựng các thư viện nhỏ tại các bệnh viện để cung cấp nguồn sách giải trí và thông tin sức khỏe, cùng lúc đó các tình nguyện viên thường xuyên đọc sách cho các bệnh nhân.
Giai đoạn 3: Dự án tiếp tục được duy trì với việc bổ sung và thay thế nguồn sách ở các bệnh viện, các tình nguyện viên tiếp tục việc đọc sách.

****************************************************

Để dự án thành công tốt đẹp, BTC PANACEA Project quyết định mở đợt tuyển TNV vào các ban:
1. PR
2. Tài chính
3. Media
4. Hậu cần

Thời hạn mở đơn: 6/6/2016 – 14/6/2016

Dù bạn muốn vào ban nào, đừng quên rằng PANACEA Project là nơi dành cho những ai:
– Quan tâm nồng nhiệt tới hoạt động cộng đồng.
– Tích cực, sáng tạo và sẵn sàng tiếp thu cái mới.
– Trách nhiệm, linh hoạt và tận tâm.

******************************************************

Mọi thắc mắc liên hệ:
Đỗ An Bích Hà (Trưởng ban Truyền Thông): 01672074558
Fanpage SEALNet: https://www.facebook.com/sealnet.hanoi/?fref=ts
Email: panaceproject.shnc@gmail.com

Bài liên quan

Video Workshop for Change and WriteShop for Change Organizer: Mekong Youth Assembly, International Accountability Project, iMekong   Video Workshop for Change Concept: Call for y...
TALENT HUB tuyển Tình nguyện viên Dự án Talent Hub của Today's Voice do Học Viện G.A.P đồng tổ chức nhằm tuyển chọn và sàng lọc ra một cộng đồng tài năng người Việt trẻ sẵn sàng cu...
VCP Needs You Ngày bé bạn mơ gì? Nhiều người trả lời rằng họ mơ làm họa sĩ. Để làm gì? Dùng những bức tranh bước vào tâm hồn mọi người, xóa đi ranh g...
Tuyển dụng thành viên hội đồng viện iSEE... Với mục tiêu tiếp tục thúc đẩy hơn nữa các cơ chế quản trị minh bạch, có tính giải trình cao, Viện iSEE mong muốn mở rộng và tăng cường vai trò Hộ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác