[HN] Dự Án Creative Kid Tuyển Dụng Thành Viên Ban Tổ Chức 2016

Creative Kids

Dự án Trại hè Trẻ em Sáng tạo 2016 – The Creative Kid Project 2016 đang mở đơn tuyển thành viên đấy các bạn ơi. CKP luôn luôn cần những bạn hỗ trợ tổ chức dự án với tinh thần nhiệt huyết với những ý tưởng mới mẻ, để mỗi năm CKP lại mang một sắc màu, một sức hút riêng và đem đến những hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ tham dự. Bạn chỉ cần:
– Là học sinh cấp 3, sinh viên các trường ĐH trên cả nước (đối với các bạn ngoài Hà Nội CKPers sẵn sàng giúp đỡ về nơi trú ngụ).
– Sáng tạo, và có thể tự tin cho chúng mình thấy được sự sáng tạo ấy.

Là bạn đã hoàn toàn có thể nộp đơn tham gia cùng CKP chúng mình rồi. Năm nay, CKP chào đón các thành viên mới vào 3 ban: Nội dung, Truyền thông và Thiết kế.

Nếu là thành viên của ban NỘI DUNG, bạn sẽ thỏa sức:
– Lên ý tưởng, chủ đề, nội dung cho các chương trình trong trại hè.
– Xây dựng một kế hoạch trại hè hoàn chỉnh và tận hưởng thành quả là được chứng kiến các em nhỏ thỏa sức học hỏi và vui chơi bằng chính chương trình mình đã tạo ra.
– Chính vì vậy bọn mình đặc biệt chào đón những bạn có những ý tưởng càng độc đáo, càng ‘điên’ càng tốt! Nhưng phải khả thi đấy nhé!

Nếu hạ cánh xuống ban TRUYỀN THÔNG, bạn sẽ:
– Tham gia xây dựng kế hoạch quảng bá cho CKP, làm sao để càng nhiều người biết tới CKP càng tốt! Viết tin, viết bài, liên hệ với báo chí, … tất cả chính là một tay ban truyền thông thầu hết đấy.
– Thế nên bọn mình hi vọng sẽ gặp được những bạn giỏi viết lách và có tài ăn nói để biến ban truyền thông trở thành một đội hình trong mơ và đưa tên tuổi CKP đi khắp nơi ~

Còn nếu bạn muốn trở thành một thành viên ban THIẾT KẾ, thì chỉ cần biết sử dụng các phần mềm đồ họa như PTS, AI, … để cho ra lò những sản phẩm thật là đẹp mắt, thì những banner, huy hiệu, press kit của CKP hẳn sẽ trông cậy cả vào bạn và ban Thiết kế rồi.
_____________________

Cách apply vào từng ban sẽ hết sức đơn giản, chỉ cần trả lời các câu hỏi theo form đăng kí tương ứng:
Ban Nội dung: https://ckptuyenthanhvien.typeform.com/to/bulslO
Ban Truyền thông: https://ckptuyenthanhvien.typeform.com/to/eoHbCJ
Ban Thiết kế: Gửi những sản phẩm thiết kế của chính bạn + thông tin cá nhân (Tên, ngày sinh, nơi học tập/ làm việc) + một vài lời giới thiệu bản thân vào email: tckp2016@gmail.com là xong rồi nhé!

Hạn đăng ký: 09/04/2016

Một mùa hè năng động, sáng tạo và đầy ý nghĩa chính là món quà chào mừng thành viên mới mà CKP dành cho bạn đấy! Chỉ cần apply vào vị trí thích hợp và bạn đã nắm chắc một nửa món quà này rồi! Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/TheCreativeKidProject
Email: tckp2016@gmail.com
Hotline: 099 799 1005 (Tùng)

Bài liên quan

Cơ hội tham dự Hội nghị Thanh niên Quốc tế UNESCO ... Deadline: August 31, 2016 Location: Cebu City, Philippines. Organizer: National Association of UNESCO Clubs in the Philippines, Inc.  ...
THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THE HUNGER GAMES 201... Bạn đang nằm dài trước màn hình laptop và cảm thấy mùa hè trôi qua thật chậm? Bạn đang mỏi mòn trông đợi kết quả thi vào 10 mà không tận hưởng mùa ...
CLB Quốc tế Thanh niên (IYC) chính thức tuyển thàn... CLB Quốc tế Thanh niên IYC là một đơn vị đội nhóm cấp thành, trực thuộc sự quản lý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Hồ Chí Minh và hoạt độ...
Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Mỹ EducationUSA Tuyển Tì... - Bạn muốn có cơ hội để thực hành tiếng Anh? - Bạn muốn gặp gỡ đại diện các trường Đại học Mỹ? - Bạn muốn hỗ trợ các cơ hội giáo dục cho sin...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác