[HN] Viện Nghiên Cứu YThinkTank Tuyển TNV 2016

YThinkTank

YThinkTank là một tổ chức NGO kiểu think tank được sự bảo trợ của Quỹ Hợp tác và Phát triển.
(Các quy định, điều luật, chiến lược phát triển đất nước… có thể có những mặt hạn chế, do bị chi phối bởi các quan điểm nhà nước. Điều này cần có những ý kiến khách quan hơn từ các cá nhân, tổ chức từ bên ngoài nhà nước. Và think tank là kiểu tổ chức được lập để có những ý kiến, tham mưu cho chính phủ …dựa trên những nghiên cứu độc lập, không phụ thuộc quan điểm của chính phủ)

Tổ chức nghiên cứu trẻ Việt Nam – Think Tank YVN  là mô hình hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được sự bảo trợ của Quỹ Hợp tác và Phát triển, bắt nguồn từ ý tưởng của chủ tịch – bà Phạm Thúy Anh chính thức thành lập tháng 10 năm 2014. Là một tổ chức độc lập, chuyên thưc hiện các khảo sát quy mô lớn về các vấn đề chính sách, xã hội. Đồng thời tiến hành phân tích, đánh giá dữ liệu lớn dưới sự cố vấn của các chuyên gia, nhằm đưa ra các kết quả thực tế, sách lược,ý tưởng, giải pháp có tính chất tư vấn, hiến kế cho tầng lớp lãnh đạo quốc gia và quốc tế. Châm ngôn của chúng tôi là “Lắng nghe để phát triển hoàn thiện”.

Y – Young: Giới trẻ, nhiệt huyết

Think: Suy nghĩ, trí tuệ

Tank: Nơi lưu trữ, phát triển

 

Mục tiêu của chúng tôi hướng tới là góp sức vào công cuộc phát triển hệ thống chính sách, quản lý nhà nước trên tinh thần khách quan. Với chương trình tuyển Thành viên ThinkTank YVN, chúng tôi mang đến cho các bạn cơ hội:

1, Sinh sống tại trụ sở Think Tank YVN – Yhouse, khoảng không cho Giới trẻ, Lô C4 ngõ 67 Văn Cao.

(Đây là một cơ hội tuy không bắt buộc nhưng là ưu đãi và ưu tiên dành cho các bạn ứng tuyển, vì việc các bạn cùng nhau sinh sống và làm việc tại trụ sở tổ chức sẽ mang tính gắn kết và tăng hiệu quả công việc)

+ Trụ sở YNGO nằm ở khu vực Văn Cao, quận Ba Đình trung tâm, gần hồ Tây, hồ Gươm, Nguyễn Chí Thanh…

+ Trụ sở có 5 tầng, 3 tầng làm việc và 2 tầng ở, đầy đủ tiện nghi hiện đại

+ Phòng ở 20-30m2 có đầy đủ nội thất, chi phí sinh sống và điện nước wifi dao động  từ 1.200.000-1.500.000/ tháng (chi phí còn có thể giảm phụ thuộc vào tiền lương hưởng tính theo kết quả công việc, trao đổi thêm khi phỏng vấn)

 

2, Cơ hội của bạn khi trở thành Thành viên của ThinkTank YVN:

+ Công việc xoay quanh các lĩnh vực về phát triển, cộng đồng, nghiên cứu vận động chính sách và pháp luật…, có giấy chứng nhận và có cơ hội nhận được recommendation letter nếu cần.

+ Thời gian làm việc linh động, các công việc đều có lịch cố định.

 

3, Bạn cần gì để được trở thành THÀNH VIÊN của Think Tank YVN?

+ Năng động, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Cam kết cống hiến cho các hoạt động phát triển cộng đồng

+ Có kinh nghiệm là một ưu thế.

 

4, Vị trí tuyển:

* Thành viên ThinkTank YVN cần tuyển các bộ phận:

– Bộ phận nhân sự: 08 vị trí

– Bộ phận chương trình/sự kiện: 05 vị trí

– Bộ phận biên/phiên dịch – đối ngoại: 05 vị trí

– Bộ phận chuyên môn nghiên cứu: 10 vị trí

– Bộ phận truyền thông: 05 vị trí

– Bộ phận thiết kế: 2 vị trí

*LƯU Ý: các vị trí CÓ HẠN, ưu tiên các bạn đăng ký sớm, có năng lực, nhiệt huyết và sự phù hợp.

 

5, Thời gian nộp hồ sơ: 27/03/2016  đến 31/03/2016

(Hồ sơ bao gồm: Đơn đăng ký online có kèm link CV cá nhân – upload CV lên google drive và dẫn link đính kèm vào đơn đăng ký – Yêu cầu để link chế độ mở – có thể chỉnh sửa)

 

6, Thời gian phỏng vấn (dự kiến): 02 – 03/04/2016

Chúng tôi sẽ gửi thông tin thời gian phỏng vấn qua email. Bạn vui lòng check thông tin và confirm lại cho chúng tôi vào thứ 5 – ngày 31/03/2016.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:   Phượng Nghi – Hotline: 0945821194; Facebook:https://www.facebook.com/ythinktank.cdf/?fref=ts

hoặc gửi email đến địa chỉ: thinktank.yvn@gmail.com

Bài liên quan

Dự án “TOYS WITH LOVE” tìm bạn đồng hà... Bạn thân mến, Dự án Đồ chơi yêu thương (TOYS WITH LOVE) là dự án cộng đồng do công ty Giáo dục Kim Cương Nhỏ hỗ trợ triển khai. 1.Mục đích: - M...
“Đạp Xe Xuyên Việt 2016” – Hành ... Chương trình “Đạp Xe Xuyên Việt” là chương trình thường niên của Tổ chức Tình nguyện Mùa Hè Xanh. Được sự chỉ đạo từ Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình...
Tuyển Tình Nguyện Viên Tham Gia Hành Trình Về Nguồ... HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN 2016 với thông điệp “ Hành trình Việt – Khát vọng Việt” là chương trình do CLB Thanh niên khởi nghiệp HÀ Nội tổ chức. Mang the...
PEACE Tuyển Tình Nguyện Viên Dự Án Hỗ Trợ Phát Tri... Giới thiệu Bạn có đang tìm kiếm một cơ hội tình nguyện ý nghĩa cho mùa hè này? Bạn có quan tâm và mong muốn mang đến cho những trẻ em kém may mắ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác