“Hộp của bạn màu gì” – Hành trình khám phá bản thân

Cuộc sống bận rộn khiến bạn để lỡ những bữa ăn tối cùng gia đình, những cuộc gặp gỡ cùng đám bạn thân và thậm chí bỏ quên cả BẢN THÂN mình. Mọi thứ vẫn diễn ra trong khi bạn bỏ lỡ cơ hội để “LẶNG”, để nhìn lại cuộc đời mình, mình đã làm gì, đã sống ra sao, làm việc như thế nào. 

 

“Chiếc hộp của bạn màu gì” ,một chủ đề nằm trong bốn chủ đề của Leadership Box tháng 5 với nội dung Lãnh đạo bản thân”, là cơ hội để mỗi người được nhìn lại mình.

IMG_0029

 

Trong buổi chia sẻ kéo dài 3 tiếng đồng hồ ngày 14/5/2016 tại Soci Hub, hơn hai mươi bạn trẻ đã cùng nhau sáng tạo “Hộ chiếu”, xác định cho mình “Hành trang văn hóa” và hơn hết là cùng nhìn lại cuộc đời mình qua “bản đồ cuộc đời”.

IMG_0035

Những trải nghiệm thú vị cũng đã mang lại sự xúc động cho nhiều bạn tham gia. Những giọt nước mắt tưởng chừng đã lăn dài trên gò má của chị Hiền hay Tuấn Linh khi chia sẻ về câu chuyện của mình.

IMG_0025

“Trước đây em chưa bao giờ chia sẻ những câu chuyện của mình với người lạ nhưng hôm nay em đã chia sẻ và được lắng nghe rất nhiều. Và đúng là để hiểu nhau, chúng ta không những cần có sự quan sát và còn cần lắng nghe và trò chuyện với nhau, dù biết rằng hiểu nhau hoàn toàn là điều rất khó.”  (Tâm sự của Thủy – Sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.)

Buổi work shop đã giúp các bạn trẻ có cơ hội biết đến những công cụ giúp mình khám phá “Chiếc hộp của bản thân” cũng như tìm hiểu và trân trọng những chiếc hộp khác. Mong rằng những hoạt động tiếp theo sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm hơn nữa để các bạn tự tin có thể “Lãnh đạo được bản thân”.

IMG_0018

Cùng chờ đón những thông tin về các buổi work shop tiếp theo của Leadership Box tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/events/266775043665679/

 

Bài liên quan

Lớp học tiếng Anh cộng đồng – Cơ hội học tập... CSDS Community Class – Summer Course 2016 Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực phá...
SAMHAIN-Lễ hội hóa trang Ai-len   SAMHAIN-Lễ hội hóa trang Ai-len SAMHAIN là một trong bốn đại sự kiện văn hóa được đồng tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững...
Dự Án “Một Bức Tranh – Nhiều Hy Vọng” Tuyển ... “Một Bức Tranh - Nhiều Hy Vọng” là dự án tình nguyện nhằm tiếp thêm nghị lực, tinh thần lạc quan cho bệnh nhân ung thư, bằng cách xây dựng không g...
Dự Án “Tết Ấm” Tuyển Tình Nguyện Viên ... THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN DỰ ÁN “TẾT ẤM” Với mục tiêu nhằm giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn trong địa bàn Hà Nội, Câu lạc bộ Ha...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác