ICHA Tìm Kiếm Thành Viên Tham Gia Hành Trình Xuyên Việt ICHA 2016

제목-없음-1

ICHA là một dự án dành cho thanh niên Việt Nam với mong muốn chia sẻ với các bạn cơ hội khám phá, học hỏi, và thay đổi qua những trải nghiệm mới mẻ.

Qua một chuyến đi xuyên Việt 3 tuần đến 7 địa điểm, các thành viên sẽ trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương, trò chuyện với những người trẻ dám nghĩ dám làm, và thử thách, khám phá bản thân cho 3 câu hỏi: “Tôi đến từ đâu?” “Tôi là ai?” và “Tại sao tôi tồn tại trên thế giới này?”

ICHA chính thức mở đơn đăng kí, tìm kiếm thành viên tham gia hành trình Xuyên Việt ICHA 2016. Hành trình năm nay dự kiến sẽ diễn ra từ ngày  4/7 – 31/7/2016.

Nếu bạn quan tâm đến hành trình và mong muốn tham gia, vui lòng đọc 7 điều cần biết trước khi nộp đơn tham gia ICHA 2016 TẠI ĐÂY nhé.

Điều kiện nộp đơn

– 18-25 tuổi.

– Là công dân Việt Nam, có mặt tại Việt Nam vào thời điểm diễn ra chương trình.

– Mong muốn được thử thách, khám phá bản thân.

– Sẵn sàng học hỏi để thay đổi mình và cộng đồng.

– Cam kết đồng hành lâu dài cùng ICHA.

Hạn cuối nộp đơn đăng kí:  24:00 thứ Hai ngày 04/04/2016.

Cách thức nộp đơn:

Bước 1: Trả lời hai chủ đề thử thách ICHA:

 1. Con người bạn muốn trở thành và con người xã hội muốn bạn trở thành là như thế nào?

(Xã hội được định nghĩa tùy ý, có thể là nơi chốn hoặc con người, có thể là gia đình, khu phố, trường học, hay tỉnh/thành phố, v.v.. có tác động đến bạn nhiều nhất.)

 1. Vị trí của loài người trên Trái Đất này là gì?
 • Chọn bất kì hình thức nào để trả lời chủ đề thử thách: video clip, tranh vẽ, ảnh chụp, hát, đọc rap, nhảy, đàn, viết văn, thơ…
 • Không có câu trả lời đúng sai, không có hình thức hay dở. Hãy tự do thể hiện quan điểm riêng của bạn, theo cách của bạn :)

Bước 2: Upload câu trả lời lên mạng qua MỘT hoặc nhiều kênh: Facebook, YouTube, Google Drive, 2shared, megafileupload,…

Cụ thể như sau:

 • Facebook: Đăng nhập vào www.facebook.com và đăng bài dưới dạng Notes, Photos, Videos,… trên trang Facebook cá nhân.
 • YouTube: Đăng nhập vào www.youtube.com và upload bài theo hướng dẫn.
 • Google Drive: Đăng nhập vào tài khoản Gmail và upload bài lên trang https://drive.google.com/. Lưu ý: chọn chức năng “Share” các bài đăng cho email icha.vietnam@gmail.com.
 • Upload câu trả lời lên những trang mạng chia sẻ như www.2shared.com,www.megafileupload.com,…

ICHA khuyến khích các bạn chia sẻ bài dự tuyển trên Facebook cá nhân và tag ICHA (https://facebook.com/icha.vietnam) để chia sẻ với bạn bè và những người khác.

Bước 3: Hoàn thành đơn đăng kí tại đây

Kết quả: Chậm nhất là 24:00 ngày 15/04/2016, ICHA sẽ gửi email thông báo kết quả vòng 1 đến tất cả các bạn đã đăng kí tham gia chương trình nhé.

12719291_545027258998687_3484493003079725709_o

Thông tin liên hệ

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với ICHA theo 1 trong 3 cách sau:

 • Inbox fanpage ICHA Vietnam (https://facebook.com/icha.vietnam)
 • Gởi mail về cho ICHA theo địa chỉ icha.vietnam@gmail.com
 • Đặt câu hỏi cho ICHA tại ask.fm: http://ask.fm/ichavietnam

Bài liên quan

AIESEC Hà Nội tuyển thành viên thế hệ 20... Làm thế nào để quãng đời sinh viên của bạn thật đặc biệt? Hãy tham gia AIESEC - tổ chức sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 70,000 thàn...
CLB Sứ giả xanh tuyển TNV Chương trình trồng cây ... CLB “Sứ giả xanh” thông báo tuyển TNV chương trình “TÌNH NGUYỆN VÌ MÔI TRƯỜNG, TRỒNG CÂY TẠI 9 TỈNH PHÍA BẮC” Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ Sứ g...
Cơ Hội Tham Dự Diễn Đàn Lãnh Đạo Trẻ IATSS Forum T...   IATSS Forum là chương trình học bổng toàn phần do Cựu Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamed và Chủ tịch hãng HONDA Soichiro Honda sáng lập...
Internship opportunities in SRD Vietnam The Centre for Sustainable Rural Development (SRD), a Vietnamese non-government organization (VNGO), is committed to empower disadvantaged...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác