LEADERSHIP BOX – Cơ hội kết nối, chia sẻ, học hỏi và phát triển bản thân

12345

Leadership Box là không gian học tập và chia sẻ dành cho các bạn thanh niên đang hoạt động xã hội nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và hiểu biết trong lĩnh vực phát triển cộng đồng. Đây là hoạt động được tổ chức bởi SOCI Hub trong khuôn khổ dự án Youth Drivers for Change (YDC) thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) dưới sự tài trợ của Quỹ Viện trợ Ai-len (Irish Aid).

LEADERSHIP BOX có gì?
Leadership Box tổ chức chuỗi sự kiện định kì vào sáng thứ Bảy hàng tuần tại SOCI Hub với các chủ đề về lãnh đạo bản thân, kĩ năng mềm trong hoạt động xã hội, phát triển đội nhóm, quản lí dự án, phát triển cộng đồng – phát triển bền vững…

Mỗi tháng sẽ có một chủ đề lớn được chia làm 4 buổi sinh hoạt với nội dung độc lập nhưng tương hỗ lẫn nhau nhằm giúp các bạn vừa tìm hiểu sâu và rộng về chủ đề đó. Chủ đề được lựa chọn dựa trên nhu cầu của các bạn thanh niên và khả năng chia sẻ từ các host.

Host (chủ nhân, người điều phối) của mỗi hoạt động sẽ là các chuyên gia hay những người thực hành, hoặc chính là các bạn thanh niên đã có hiểu biết và kinh nghiệm trong các dự án phát triển cộng đồng – đơn giản là bất cứ ai sẵn sàng chia sẻ!

Mỗi buổi sinh hoạt có thể được tổ chức dưới dạng tập huấn, talkshow, chia sẻ và thảo luận, và nhiều hình thức phong phú khác với tiêu chí là tương tác, cùng tham gia và học qua trải nghiệm.

Tham gia Leadership Box như thế nào?
Leadership Box chào đón sự tham gia của các cá nhân và CLB/đội/nhóm tình nguyện đang hoạt động tích cực (chủ yếu tại Hà Nội và miền Bắc) với ưu tiên đăng kí theo nhóm và tham gia đầy đủ các chủ đề trong tháng nhằm đảm bảo hiệu quả lớn nhất cho chính các bạn.

Là một cá nhân, bạn có thể đăng kí tham dự độc lập với 2 lựa chọn:
– Tham gia 1 sự kiện: vé 20.000đ/sự kiện
– Tham gia 1 chủ đề lớn của tháng: vé 50.000đ/4 sự kiện

Là một nhóm, các bạn có thể đăng kí tối đa 5 thành viên cho một sự kiện với 2 lựa chọn:
– Tham gia 1 sự kiện: vé 60.000đ/5 thành viên/sự kiện
– Tham gia 1 chủ đề lớn của tháng: vé 200.000đ/5 thành viên/4 sự kiện (có thể thay đổi những thành viên tham gia từng buổi)

Ngoài ra, Leadership Box mời các nhóm/cá nhân có kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ làm host cho các buổi sinh hoạt, vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC để trao đổi cụ thể, và đương nhiên nhóm/cá nhân bạn sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt trong tháng đó!

NỘI DUNG DỰ KIẾN:
Chủ đề tháng 5: Lãnh đạo bản thân
– 18:00 – 21:00 Ngày 7/5/2016 – Bí mật những chiếc hộp.
Giới thiệu Leadership box – không gian dành cho những thủ lĩnh hoạt động xã hội. Làm sao để mở ra những chiếc hộp? Leadership box sẽ giúp gì bạn trên con đường khám phá bản thân và thế giới?

– 9:00 – 12:00 Ngày 14/5/2016 – Hộp của bạn màu gì?
Những câu hỏi về bản thân cứ luôn thôi thúc bạn tìm câu trả lời nhưng dường như chưa bao giờ thỏa mãn. Liệu bạn có nhận ra màu sắc của riêng mình, hay nếu muốn tô màu khác biệt cho bản thân – làm thế nào?

– 9:00 – 12:00 Ngày 21/5/2016 – Hồng tâm.
Mục tiêu của bạn thực sự là gì? Động lực để theo đuổi mục tiêu. Những thách thức phải vượt qua.

– 9:00 – 12:00 Ngày 28/5/2016 – Sau tất cả.
Sau tất cả, bạn muốn thấy điều gì ở chính mình? Những công cụ nào có thể giúp bạn củng cố nhận thức và động lực của bản thân để không bao giờ chênh vênh trên con đường đã chọn?

Chủ đề tháng 6: Kĩ năng mềm trong hoạt động xã hội

Chủ đề tháng 7: Phát triển cộng đồng bền vững

Chủ đề tháng 8: Quản lí dự án

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Lâm Hà – Tình nguyện viên SOCI Hub.
Email: socihub@csds.vn
Điện thoại: 0968 458 124

Bài liên quan

INSIDE OUT 2: Tìm hiểu về Lối sống Sinh thái... INSIDE OUT là gì? INSIDE OUT là một dự án được thực hiện bởi SOCI Hub và CSDS, với mục đích cung cấp cho thanh niên những kiến thức chủ yếu về cá...
Hành trình thách thức năng lượng – Energy Ch... Giới thiệu: Hành trình thách thức năng lượng là một chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2016, do Ban Dự án Môi trườ...
Câu lạc bộ Ngoại Ngữ Xanh tuyển thành viên... Câu lạc bộ Ngoại Ngữ Xanh (Green Ulis Club - GUC) là CLB tình nguyện về môi trường của Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội với những hoạt động chí...
Sự kiện “Hành trình TÁI CHẾ” cùng Gree... Từ: Green Fingers Vietnam – Nhóm hoạt động vì môi trường dưới sự bảo trợ của Chương Trình Tình Nguyện Đông Nam Á và trường Đại Học Quốc Gia Malaysia...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác