Ngày hội văn hóa Ireland 2016

 12771472_10153440184896149_6083927409873195777_o
Bạn có biết?
☘ Một quốc đảo xinh đẹp được mệnh danh là “vùng đất trong mơ” – xứ sở của những tòa lâu đài cổ xưa nằm ở phía Tây Bắc châu Âu, một quốc gia bé nhỏ với sức hấp dẫn diệu kì. Nếu như bạn đang tò mò và muốn tìm câu trả lời thì đáp án chính là IRELAND.
☘ Bạn yêu mến văn hóa, con người và những cảnh quan xinh đẹp của đất nước Ireland?
☘ Bạn mong muốn được tiếp cận nền giáo dục của một trong những đất nước sở hữu nhiều trường đại học được xếp hạng cao ở cấp độ thế giới?
☘ Hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn tìm hiểu, khám phá thêm về một đất nước, một quốc gia với nền văn hóa đặc sắc thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy: “Ngày hội văn hóa Ireland 2016” chính thức “cập bến” tại Hà Nội.
I. Giới thiệu chung
Là hoạt động bên lề thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện của “NGÀY HỘI TÌNH NGUYỆN TOÀN CẦU 2016”. Đến với “Ngày hội văn hóa Ireland 2016” các bạn trẻ sẽ được:
 • Tìm hiểu, học hỏi và thử sức thông qua các phần chơi, các thử thách gay cấn dựa trên các chủ đề tiêu biểu từ ẩm thực, âm nhạc, du lịch, … đến các phong tục tập quán đa dạng của người bản địa. Thông qua đó các bạn sẽ hiểu sâu hơn về Ireland và có cơ hội giành lấy tấm vé tham dự GVD cùng rất nhiều món quà bất ngờ khác đến từ Đại sứ quán Ireland.
 • Trải nghiệm không gian “đặc biệt” có 1-0-2 của ngày lễ thánh Patrick tại Việt Nam, hòa mình cùng âm nhạc và thấy được ước mơ, hi vọng bắt đầu từ sắc xanh của nhánh cỏ ba lá mỏng manh nhưng kiên cường và đầy tràn sức sống.
 • Với bản sắc văn hóa rất độc đáo và truyền thống lịch sử phong phú, Ireland là vùng đất với sức hấp dẫn đặc biệt. “Ngày hội văn hóa Ireland 2016” hi vọng sẽ mang đến một không gian văn hóa đậm chất Ireland giúp thỏa mãn những mong muốn tìm hiểu về các nền văn hóa mới mẻ, giao lưu với bạn bè quốc tế của các bạn trẻ Việt Nam.
 • Tạo ra sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho các học sinh, sinh viên, các thành viên trực thuộc các CLB trên địa bàn thủ đô Hà Nội tìm hiểu về đất nước Ireland thông qua các trò chơi thú vị, bổ ích.
 • Cơ hội giao lưu, học hỏi văn hóa giữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đối với các bạn tình nguyện viên quốc tế.
 • Cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiểu hơn về đất nước, con người và nền giáo dục tuyệt vời của Ireland.
Vậy phép nhiệm màu nào đã tạo ra Ireland và tô điểm khiến nó trở thành một xứ sở tuyệt diệu đến vậy? Bạn đã thấy tò mò và muốn tìm hiểu chưa?
Nhanh tay đăng kí để nhận những tấm vé số lượng có hạn và viết những điều mình chưa biết về Ireland đi thôi 😉
II. Thông tin chi tiết
 1. Thời gian: 13h30 – 17h00 Chủ nhật, ngày 13/03/2016
 2. Địa điểm: Trống Đồng Palace – số 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 3. Đơn vị tổ chức: Đại sứ quán Ireland và CLB Tình nguyện Vì Hòa Bình Việt Nam (VPV Club)
 4. Link đăng kí nhận vé (vé hoàn toàn miễn phí): http://bit.ly/irishday2016
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: VPV Club
Địa chỉ: số 56, ngõ 99, đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vpv@vpv.vn
Don’t you know?
☘ Don’t you know about a beautiful island country known as “Land of dreams”, land of ancient castle located in the northwest of Europe, a small country with magical allure? If you are curious and cannot wait for the answer then it is IRELAND.
☘ You love Irish people, culture and their beautiful landscapes?
☘ You want to access the education of a country with various of highly world-ranked universities?
☘ Or you simply want to study and discover a country, a nation with a unique culture?
Then congratulations! You have found the right place! “Irish Culture Day” are officially coming to Hanoi!
I. General introduction
To be the second following activity in the event series of “Global Voluntary Day 2016”, “Irish Culture Day” will bring you, young people ,the chance to:
 • Discover and learn more in interesting games and competitive challenges based on some topics like cuisine, music, tourism, and diverse local customs. After that, you can understand more about Ireland and have chance to win free tickets to GVD2016 and many other surprising gifts from the Embassy of Ireland.
 • Experience special one-of-a-kind space of Saint Patrick Day in Vietnam, feel the music and see how dreams and hopes are given in lively green fragile but resilient clovers.
 • Ireland’s attraction comes from its unique culture and historical tradition. “Irish Culture Day” hopefully bring a fully Irish cultural space to satisfy Vietnamese young people’s demand of discovering new culture and meeting international friends.
 • Enjoy a healthy and interesting event for students and members of different clubs and universities in Hanoi to learn about Ireland from salutary games.
 • Have the chance to exchange the culture between Vietnamese and international students
 • Understand more about Ireland, Irish people and their great education.
After all, are you curious and want to find out which kind of magic helped to create a wonderful Ireland? Be quick to register for our limited amount tickets and start to write about things you do not know about this country!
II. Detailed informations
1. Time: 13h30 – 17h00 Sunday, 13th March , 2016.
2. Location: Trong Đong Palace – No 15 Le Van Thiem Street, Thanh Xuan District, Ha Noi Capital.
3. Organizers: The Embassy of Ireland and VPV Club
4. Link to register for FREE tickets: http://goo.gl/forms/dY0rNNrA22
If you have any concerns, please contact: VPV Club
✤ Address: No 56, lane 99 Nguyen Phong Sac Street, Cau Giay District, Hanoi.
✤ Email: vpv@vpv.vn

Bài liên quan

Hội thảo “Phong trào xã hội: từ lý thuyết đến thực... Trong những năm vừa qua Việt Nam chứng kiến nhiều phong trào xã hội khác nhau, được phát động bởi nhà nước, các hội quần chúng. Gần đây, có những phon...
Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí Dành Cho Các Bạn... Công ty Truyền thông Tiến Bộ (ADN) tổ chức khóa học thiết kế đồ họa miễn phí dành cho nhóm các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hoặc các bạn t...
TALENT HUB tuyển Tình nguyện viên Dự án Talent Hub của Today's Voice do Học Viện G.A.P đồng tổ chức nhằm tuyển chọn và sàng lọc ra một cộng đồng tài năng người Việt trẻ sẵn sàng cu...
Đại sứ quán Hoa Kì Tuyển dụng Thực tập sinh Foreig... The Consulate General of the United States of America in Ho Chi Minh City is seeking two part-time, unpaid university student interns for the Comm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác