PIONEER FISH tuyển thành viên PHA THỨ 4

pioneer fish

Đại gia đình PIFI xin chào các bạn!

Chúng tôi, Pioneer Fish, được thành lập từ tháng 3 năm 2014, bởi những bạn trẻ nhiệt tâm với hoạt động phát triển năng lực thanh niên.Với mục đích mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội nói chung, các bạn sinh viên nói riêng, chúng tôi đang triển khai dự án “Chia sẻ, phát triển kĩ năng thuyết trình và tìm kiếm việc làm cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội”.

Đi đến chặng đường này, Pioneer Fish đã gặt hái được những thành công nhất định. Thành công ấy có được là nhờ sự đóng góp của 3 thế hệ thành viên, tiếp nối nhau theo mô hình phát triển bền vững. Thế hệ thứ 4 của đại gia đình nhà cá, sẽ là nhiều hơn những hy vọng, mục tiêu và sức nồng nhiệt của tuổi trẻ.

Vì vậy, để mở rộng quy mô và phát triển dự án, cũng như tạo bước đệm vững chắc để các thành viên phát triển bản thân, chúng tôi tiến hành ĐỢT TUYỂN THÀNH VIÊN PHA THỨ 4 vào 4 ban: Truyền Thông – Kĩ Thuật, Tổ Chức Sự Kiện, Nội Dung và Đối Ngoại.

1. Đối tượng tham gia:
Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, là những người yêu thích hoạt động tình nguyện, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

2. Lợi ích khi tham gia vào dự án PIONEER FISH:
– Học hỏi và thực hành hai kĩ năng thuyết trình và tìm kiếm việc làm trong một môi trường trẻ trung và chuyên nghiệp.
– Mở rộng mối quan hệ, có cơ hội được tiếp xúc với các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân xuất sắc hợp tác với Pioneer Fish.
– Được training trực tiếp bởi những cố vấn nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
– Khám phá năng lực và hoàn thiện bản thân.
– Được hòa mình vào những hoạt động và dự án vô cùng hấp dẫn; trải nghiệm môi trường làm việc của các tổ chức phi chính phủ.
– Được nhận certificate tham gia dự án từ tổ chức CSDS VN (Center for Sustainable Development Studies VietNam) sau một thời gian hoạt đông có hiệu quả nhất định.
– Reference Letter từ trưởng nhóm dự án đối với thành viên tích cực (nếu có yêu cầu).

3. Quy trình tuyển dụng:
– VÒNG 1 (01/08/2016 – 21/08/2016 ): NỘP ĐƠN
Link đơn Tuyển Dụng: http://bit.ly/2alXdMQ
-VÒNG 2 (28/08/2016): PHỎNG VẤN
– VÒNG 3 (04/09/2016): LÀM VIỆC NHÓM

Sau khi vượt qua các vòng thi, bạn sẽ trở thành THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC của Pioneer Fish và được tham gia các hoạt động Training, Teamwork và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ “bất khả thi”.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nộp đơn và đến với đại gia đình “Cá tiên phong” thôi nào!

Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng liên hệ qua hòm thư: pioneerfish.csds@gma­il.com
Hoặc hotline : 01668505116 (Mr. Dung)
Link event tuyển thành viên: http://bit.ly/2as5zUX
Link giải đáp thắc mắc: http://ask.fm/Pioneerfish4

Chân thành cảm ơn, mong sớm được gặp lại các bạn với tư cách là thành viên của đại gia đình “Cá Tiên Phong”!

Bài liên quan

Tuyển dụng thành viên hội đồng viện iSEE... Với mục tiêu tiếp tục thúc đẩy hơn nữa các cơ chế quản trị minh bạch, có tính giải trình cao, Viện iSEE mong muốn mở rộng và tăng cường vai trò Hộ...
CSDS tuyển tư vấn sản xuất chương trình truyền thô... GIỚI THIỆU Trung tâm nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập năm 2009. CSDS tập trung giải q...
Vietnam National Model United Nations Chính Thức M... Bạn yêu thích các vấn đề chính trị quốc tế và ngoại giao? Bạn yêu thích nghiên cứu, tranh luận và phát biểu trước đám đông? Bạn muốn được mở...
Câu lạc bộ Ngoại Ngữ Xanh tuyển thành viên... Câu lạc bộ Ngoại Ngữ Xanh (Green Ulis Club - GUC) là CLB tình nguyện về môi trường của Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội với những hoạt động chí...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác