Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế & Môi trường ISEE tuyển dụng Trợ lý nghiên cứu

isee tuyendung

iSEE đã thực hiện nhiều nghiên cứu có tính chất tiên phong, tôn trọng tiếng nói và quan điểm của người dân – người trong cuộc, và hướng tới những giải pháp thực tế để thay đổi xã hội. Để đáp ứng yêu cầu của chương trình nghiên cứu trong giai đoạn tới, iSEE cần tuyển một Trợ lý nghiên cứu có năng lực và cam kết với tầm nhìn và sứ mệnh của iSEE, làm việc toàn thời gian tại Hà Nội với cơ hội đi công tác ở các tỉnh.

(Tìm hiểu về các nghiên cứu của iSEE tại:http://isee.org.vn/vi/Library)

► Trách nhiệm chính:
– Thực hiện các nghiên cứu về giới, dân tộc thiểu số và xã hội dân sự với các nhiệm vụ như thiết kế nghiên cứu, xây dựng bảng hỏi, phỏng vấn sâu, phân tích dữ liệu, viết hoặc biên tập báo cáo nghiên cứu.
– Hỗ trợ hậu cần, hành chính cho các hoạt động nghiên cứu (liên hệ và làm việc với chính quyền địa phương/đối tác/đối tượng nghiên cứu, tổ chức các chuyến thực địa, xuất bản báo cáo nghiên cứu, tổ chức hội thảo, truyền thông chia sẻ kết quả nghiên cứu…).
– Quản lý dữ liệu nghiên cứu như file ghi âm, file gỡ băng, ảnh, ghi chép, báo cáo nghiên cứu.
– Quản lý tủ sách chuyên môn của iSEE.
– Tham gia và hỗ trợ các hoạt động khác của tổ chức như tập huấn, hội thảo.

► Yêu cầu:
– Yêu thích việc đọc, viết và nghiên cứu
– Quan tâm đến các vấn đề xã hội và quyền con người
– Có kinh nghiệm nghiên cứu xã hội / chính trị / văn hóa
– Có khả năng viết tốt
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhân học, xã hội học, y tế công cộng, kinh tế hoặc các ngành khoa học xã hội khác
– Sử dụng tốt Microsoft Word, Excel. Biết sử dụng các phần mềm nghiên cứu như EndNote, SPSS, STATA là một lợi thế
– Có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với cộng đồng là một lợi thế
– Đọc và viết tiếng Anh tốt là một lợi thế

► Quyền lợi khi là một thành viên của iSEE:
– Được làm việc trong môi trường minh bạch, cởi mở, sáng tạo và tôn trọng sự khác biệt
– Được tạo điều kiện phát triển theo sở trường và định hướng riêng của bản thân

► Vị trí này ký hợp đồng 1 năm với cơ hội gia hạn hợp đồng, lương theo thỏa thuận. Thời gian thử việc 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng với 100% lợi ích như chính sách của iSEE.

► Nếu bạn quan tâm, xin gửi hồ sơ bao gồm 1 thư nêu rõ vị trí bạn dự tuyển và lý do bạn quan tâm đến vị trí đó ở iSEE và 1 CV (sơ yếu lý lịch chi tiết) cho chị Phạm Thanh Trà qua địa chỉ email tuyendung@isee.org.vn trước ngày 8 tháng 7 năm 2016. Tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển vị trí Trợ lý nghiên cứu”.

Quy trình tuyển dụng gồm 3 vòng: xét hồ sơ, thi viết, phỏng vấn. Chúng tôi chỉ liên hệ lại với các ứng viên được lựa chọn vào vòng thi viết. Thời gian thi viết dự kiến vào giữa tháng 7 năm 2016.

Bài liên quan

Viet Nam Interlibrary Network Project tuyển CTV Viet Nam Interlibrary Network Project (VIN Project) là một dự án về thư viện online đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Mục tiêu của dự á...
Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 (VSMCamp ... SỰ KIỆN CHUYÊN NGÀNH SALES VÀ MARKETING QUY MÔ NHẤT SẴN SÀNG KHAI CUỘC HÀ NỘI, 3/8/2016 – Đại hội chuyên ngành đầu tiên về sales và marketing t...
THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN & ĐIỀU ... THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN & ĐIỀU PHỐI VIÊN Chương trình Đom Đóm Studio I. Thông tin chung Với mong muốn tạo ra 1 kênh truyền th...
ASEAN Youth Initiative Empowerment Program (AYIEP)... The 1st ASEAN Youth Initiative Empowerment Program (AYIEP) 2016 will be held in Yogyakarta, 14-20 August 2016. AYIEP is a summer program held by ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà tài trợ

Đối tác